ứng dụng công nghệ sản xuất thuốc tuyển quặng Apatit loại 3 Lào Cai trên cơ sở ôxy hoá parafin - Mai, Ngọc Chúc (2011)
Tác giả: Mai Ngọc Chúc, PGS-TS; Hà Văn Vợi, KS; Bùi Đăng Học, ThS; Hoàng Văn Hoan, TS; Nguyễn Hoài Nam, KS -- Từ khóa: Thuốc tuyển quặng; Apatit