Xây dựng qui trình chuẩn trong sản xuất, kiểm định vacxin viêm não Nhật Bản, BCG và bước đầu đánh giá hệ thống chất lượng tại 3 cơ sở sản xuất vacxin trong nước - Hoàng, Thị Hồng (2011)
Tác giả: Hoàng Thị Hồng, TS; Nguyễn Hồng Sơn, ThS; Nguyễn Xuân Tùng, ThS; Nguyễn Thu Phương, ThS; và những người khác -- Từ khóa: Vắcxin; Kiểm định vắcxin; Viêm não Nhật Bản