Hoàn thiện một số vấn đề cơ bản lý luận giáo dục học trong điều kiện kinh tế-xã hội Việt Nam. Tập I-Kinh nghiệm nước ngoài - Thái, Duy Tuyên (2011)
Tác giả: Thái Duy Tuyên, PGS-TS; Trần Đức Vượng; Lê Đức Phúc; Nguyễn Đăng Tiên; Ngô Tú Hiền -- Từ khóa: Lý luận giáo dục; Giáo dục; Kinh nghiệm nước ngoài