Điều chỉnh chương trình và nội dung sách sau xóa mù chữ cho phù hợp với người học ở một số tỉnh miền núi phía Bắc- Bài điều chỉnh sau xóa mù - Nguyễn, Bích Liên (2011)
Tác giả: Nguyễn Bích Liên, ThS; Nguyễn Thị Lịch; Lê Tất Hiển; Lê Tuyết Mai; Đặng Văn Hào -- Từ khóa: Sách; Chương trình dạy học; Sau xóa mù chữ