Xây dựng chương trình bồi dưỡng giáo viên các trung tâm giáo dục thường xuyên quận, huyện - Nghiêm, Xuân Lượng (2011)
Tác giả: Nghiêm Xuân Lượng, TS; Tô Bá Trương; Vũ Đình Ruyệt; Đặng Văn Hào; Nguyễn Văn Anh -- Từ khóa: Bồi dưỡng nghiệp vụ; Giáo viên; Chương trình; Giáo dục thường xuyên