Nghiên cứu các giải pháp khoa học công nghệ để phát triển gỗ nguyên liệu cho xuất khẩu - Nguyễn, Huy Sơn (2011)
Tác giả: Nguyễn Huy Sơn, TS; Đỗ Đình Sâm, GS; Ngô Đình Quế, PGS; Nguyễn Trọng Nhận, PGS; và những người khác -- Từ khóa: Gỗ nguyên liệu; Gỗ; Bột giấy