Nghiên cứu áp dụng các biện pháp kỹ thuật thâm canh rừng trẩu (V.montana Lour) nhằm tăng sản lượng quả - Trần, Quang Việt (2011)
Tác giả: Trần Quang Việt, KS; Trần Tỵ, KS; Cầm Bá Thái, KS; Ngô Tuấn Kỳ, KS; Nguyễn Văn Hải, KS -- Từ khóa: Cây có dầu; Trẩu; Kỹ thuật trồng; Thâm canh; Rừng trẩu