Nghiên cứu phát triển và ứng dụng công nghệ mô phỏng trong kinh tế xã hội và an ninh quốc phòng. Quyển 7: Xây dựng cụm phần mềm và hệ thống mô phỏng khí tài tên lửa đối hải - Đàm, Hữu Nghị (2011)
Tác giả: Đàm Hữu Nghị, TS -- Từ khóa: Phần mềm máy tính; Thực tại ảo; Công nghệ 3D; Tên lửa đối hải