Nghiên cứu phát triển một số vấn đề về mạng nơron, phương pháp Uâylet (wavelet) hệ học tập và ứng dụng - Phụ lục - Nguyễn, Xuân Căn (2011)
Tác giả: Nguyễn Xuân Căn, GVC,TS -- Từ khóa: Tín hiệu rađa; Phương pháp nơron; Phương pháp Wavelet