Khảo sát phân bố nguồn nhân lực KHCN có trình độ cao đẳng-đại học trở lên và vấn đề giới qua số liệu thống kê - Đặng, Quảng (2011)
Tác giả: Đặng Quảng, TS; Phan Thị Ngọc Trâm -- Từ khóa: Nguồn nhân lực; Cán bộ khoa học; Cao đẳng; Đại học; Trên đại học; Số liệu thống kê