Dùng phản ứng huyết thanh học chẩn đoán nhanh bệnh tiêm mao trùng trâu, bò - Đỗ, Viết Liêm (2011)
Tác giả: Đỗ Viết Liêm, KS; Phạm Ngọc Nhâm -- Từ khóa: Phản ứng huyết thanh học; Chẩn đoán bệnh; Bệnh tiêm mao trùng; Trâu; Bò