Luận cứ khoa học - kỹ thuật cho một số vấn đề cấp bách về xây dựng công trình và cải tạo môi sinh vùng quần đảo Trường Sa - Nguyễn, Hoa Thịnh (2011)
Tác giả: Nguyễn Hoa Thịnh, GS, TS -- Từ khóa: Luận chứng khoa học; Chống xói lở; Điều kiện tự nhiên; Khí tượng hải văn; Công trình cảng; Môi sinh; Đảo Trường Sa; Ăn mòn; San hô; Tính chất cơ lý san hô; Đảo Sơn Ca