Nghiên cứu các vấn đề môi trường nông thôn Việt Nam theo các vùng sinh thái đặc trưng, dự báo xu thế diễn biến, đề xuất các chính sách và giải pháp kiểm soát thích hợp - Đề tài nhánh (ĐTN): Hiện trạng chính sách và ảnh hưởng của nó đối với sự phát triển n - Phạm, Thị Hoa (2011)
Tác giả: Phạm Thị Hoa, TS; Lê Thị Xuân, TS -- Từ khóa: Tín dụng; Chính sách; Môi trường; Vùng sinh thái