Nghiên cứu tình hình thất bại của phẫu thuật đình sản nam, nữ và nhu cầu phục hồi sinh sản của người sử dụng - Lê, Bách Quang (2011)
Tác giả: Lê Bách Quang, PGS,TS -- Từ khóa: Đình sản nam; Đình sản nữ; Phục hồi sinh sản; Thất bại