Nghiên cứu mô hình quản lý chất thải rắn sinh hoạt tại phường 4 và qui trình quản lý, xử lý rác y tế từ các phòng khám tư nhân của thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu - Nguyễn, Văn Phước (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Phước, PGS,TS -- Từ khóa: Chất thải rắn; Chất thải bệnh viện; Xử lý chất thải; Bà Rịa-Vũng Tàu