Nghiên cứu xây dựng kế hoạch phòng ngừa và ứng cứu sự cố tràn dầu khu vực tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu và Côn Đảo - Nguyễn, Đức Huỳnh (2011)
Tác giả: Nguyễn Đức Huỳnh, TS -- Từ khóa: Sự cố tràn dầu; Bà Rịa-Vũng Tàu