Nghiên cứu áp dụng hệ thống quản lý chất lượng đồng bộ theo hướng ISO 9000:2000 tại bệnh viện Bà Rịa - Võ, Văn Hùng (2011)
Tác giả: Võ Văn Hùng, BS -- Từ khóa: Quản lý chất lượng; ISO 9000; Bệnh viện; Y tế; Bà Rịa-Vũng Tàu