Nghiên cứu các vấn đề môi trường nông thôn Việt Nam theo các vùng sinh thái đặc trưng, dự báo xu thế diễn biến, đề xuất các chính sách và giải pháp kiểm soát thích hợp - ĐTN: Sức khoẻ cộng đồng và vệ sinh môi trường nông thôn tại các tỉnh phía Nam theo cá - Lê, Thị Phước (2011)
Tác giả: Lê Thị Phước, BS -- Từ khóa: Môi trường; Nông thôn; Quảng Nam; Đắk Lắk; Ninh Thuận; Tiền Giang; Miền núi