Nghiên cứu lựa chọn công nghệ xử lý nước thải sinh hoạt làng nghề và biện pháp thu hồi, sử dụng cặn lắng - Vũ, Thị Kim Chi (2011)
Tác giả: Vũ Thị Kim Chi, KS -- Từ khóa: Nước thải sinh hoạt; Làng nghề; Chăn nuôi; Công nghệ xử lý; Chế biến nông sản