Nghiên cứu, xây dựng mô hình xử lý ra hoa và ra hoa trái vụ cho một số loại cây ăn trái tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu - Bùi, Xuân Khôi (2011)
Tác giả: Bùi Xuân Khôi, TS -- Từ khóa: Cây ăn quả; Ra hoa trái vụ; Nhãn; Xoài; Mãng cầu; Bà Rịa-Vũng Tàu