Nghiên cứu các vấn đề môi trường nông thôn Việt Nam theo các vùng sinh thái đặc trưng, dự báo xu thế diễn biến, đề xuất các chính sách và giải pháp kiểm soát thích hợp - ĐTN: Nghiên cứu các vấn đề môi trường nông thôn tỉnh Đăk Lăk theo các vùng sinh thái - Nguyễn, Xuân Độ (2011)
Tác giả: Nguyễn Xuân Độ, TS; Hoàng Thị Dung, ThS -- Từ khóa: Điều kiện tự nhiên; Kinh tế-xã hội; Đắk Lắk; Môi trường; Miền núi