Nghiên cứu các vấn đề môi trường nông thôn Việt Nam theo các vùng sinh thái đặc trưng, dự báo xu thế diễn biến, đề xuất các chính sách và giải pháp kiểm soát thích hợp - ĐTN: Nghiên cứu các vấn đề môi trường nông thôn tỉnh Quảng Nam theo các vùng sinh thá - Phan, Văn Chức (2011)
Tác giả: Phan Văn Chức, ThS -- Từ khóa: Môi trường; Nông thôn; Quảng Nam