Đánh giá chất lượng đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức từ năm 1991-2001 và xây dựng phương án nâng cao chất lượng đào tạo đến năm 2010 của tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu - Lê, Xuân Tươi (2011)
Tác giả: Lê Xuân Tươi, CN -- Từ khóa: Đào tạo; Bồi dưỡng; Cán bộ công chức; Bà Rịa-Vũng Tàu