Nghiên cứu và ứng dụng tiến bộ kỹ thuật nhân giống Bạch đàn lai và keo lai theo phương pháp giâm cành và nuôi cấy mô tế bào thực vật tại Sơn La - Hà, Văn Lán (2011)
Tác giả: Hà Văn Lán, KS -- Từ khóa: Nhân giống; Bạch đàn; Keo lai; Giâm cành; Cấy mô; Sơn La