Xây dựng và đánh giá tập đoàn giống cà phê chè để chọn tạo giống và so sánh một số giống cà phê tại điều kiện Sơn La - Vương, Hải (2011)
Tác giả: Vương Hải, ThS -- Từ khóa: Cà phê; Cà phê chè; Cây công nghiệp