ứng dụng công nghệ sản xuất vật liệu compozit xi măng-polyme-cốt sợi phối hợp tạo ra cấu kiện nhẹ sử dụng trong nhà ở di dân vùng lòng hồ Sơn La - Ngô, Đức Hưng (2011)
Tác giả: Ngô Đức Hưng, KS -- Từ khóa: Composit; Vật liệu mới; Sơn La