Việt Nam trong ASEAN và các giải pháp kinh tế nhằm thúc đẩy tiến trình hội nhập - Nguyễn, Khắc Thân (2011)
Tác giả: Nguyễn Khắc Thân, PGS-PTS -- Từ khóa: Việt Nam; ASEAN; Kinh tế; Hội nhập; Hợp tác kinh tế