Mối quan hệ giữa kinh tế ngoài quốc doanh với doanh nghiệp nhà nước trong cơ chế kinh tế mới ở nước ta hiện nay - Trần, Văn Chử (2011)
Tác giả: Trần Văn Chử, PTS -- Từ khóa: Kinh tế; Kinh tế ngoài quốc doanh; Doanh nghiệp nhà nước; Kinh tế thị trường