Những giải pháp khôi phục rừng ngập mặn gắn với cộng đồng dân tộc Khmer huyện Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng - Hứa, Chu Khem (2011)
Tác giả: Hứa Chu Khem -- Từ khóa: Rừng ngập mặn; Khôi phục; Dân tộc Khmer; Sóc Trăng