Phong cách tư duy Hồ Chí Minh với việc xây dựng phong cách tư duy cho cán bộ lãnh đạo quản lý ở nước ta hiện nay - Trần, Văn Phòng (2011)
Tác giả: Trần Văn Phòng, TS -- Từ khóa: Phong cách; Tư duy; Hồ Chí Minh; Cán bộ lãnh đạo; Cán bộ quản lý