Tư tưởng triết học Hồ Chí Minh - Lê, Hữu Nghĩa (2011)
Tác giả: Lê Hữu Nghĩa, PGS, PTS -- Từ khóa: Tư tưởng triết học; Triết học Hồ Chí Minh; Tư tưởng đạo đức; Triết học; Giai cấp; Dân tộc; Nghệ thuật lãnh đạo