Giữ vững phát triển vốn rừng, đẩy mạnh phát triển công nghiệp chế biến lâm sản gắn với công tác định canh định cư của tỉnh Lâm Đồng từ năm 1994, 1995 đến năm 2000 - Nguyễn, Văn Minh (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Minh, KS; Cát Quốc Khánh, KS -- Từ khóa: Rừng; Phát triển vốn rừng; Lâm nghiệp; Vốn rừng