Khảo nghiệm tập đoàn giống lúa nước, lúa cạn trong điều kiện khí hậu tỉnh Lâm Đồng - Nguyễn, Văn Tú (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Tú; Chu Bá Thông -- Từ khóa: Khảo nghiệm; Cây lúa; Lúa nước; Lúa cạn; Cây lương thực; Lúa ngắn ngày; Lúa trung ngày