Quang học hạt nhân trong môi trường đông đặc, ứng dụng trong vật lý hạt nhân - Nguyễn, Đình Dũng (2011)
Tác giả: Nguyễn Đình Dũng, PTS -- Từ khóa: Hạt nhân; Quang học hạt nhân; Vật lý hạt nhân; Môi trường đông đặc; ứng dụng