Triển khai chương trình IPM, xây dựng điểm trình diễn phòng trừ sâu bệnh tại một số vùng huyện - Đinh, Thị Thảo (2011)
Tác giả: Đinh Thị Thảo, KS; Phạm Văn Câu, KS -- Từ khóa: Lúa; IPM; Chương trình IPM; Dịch hại tổng hợp; Sâu hại lúa