Khảo nghiệm năng suất hai giống lúa lai sán ưu 63 và sán ưu quế 99, tại trại giống lúa cấp 1 Phú Yên, vụ hè thu 1993 và vụ đông xuân 1993-1994 - Phạm, Thành Chung (2011)
Tác giả: Phạm Thành Chung, KS -- Từ khóa: Khảo nghiệm; Năng suất; Giống lúa lai Trung Quốc; Lúa