Thực nghiệm so sánh năng suất một số giống lúa thuần Trung Quốc và ba giống lúa có triển vọng nhất, ở trại giống lúa cấp 1 Phú Yên, trên đất thịt trung bình, vụ hè thu 1993 và vụ đông xuân 1993-1994 - Phạm, Thành Chung (2011)
Tác giả: Phạm Thành Chung, KS -- Từ khóa: Thực nghiệm so sánh; Năng suất; Giống lúa thuần Trung Quốc; Lúa