Khu vực hóa và xác định kỹ thuật thâm canh một số giống lúa thuần của Trung Quốc mới du nhập trên đất tỉnh Hòa Bình - Vương, Xuân Sơn (2011)
Tác giả: Vương Xuân Sơn, KS; Nguyễn Hữu Duyệt -- Từ khóa: Khu vực hóa; Kỹ thuật thâm canh; Giống lúa thuần Trung Quốc; Lúa