Cơ sở khoa học và thực tiễn nghiên cứu đánh giá hệ thống kiểm soát nội bộ trong kiểm toán báo cáo quyết toán ngân sách Bộ - Nguyễn, Hữu Phúc (2011)
Tác giả: Nguyễn Hữu Phúc, ThS; Nguyễn Quốc Cường -- Từ khóa: Kiểm soát nội bộ; Kiểm toán hoạt động; Kiểm toán ngân sách