Thực trạng và giải pháp hoàn thiện phân công phân cấp trong tổ chức quản lý và thực hiện hoạt động kiểm toán của kiểm toán nhà nước - Đinh, Trọng Hanh (2011)
Tác giả: Đinh Trọng Hanh, TS -- Từ khóa: Phân công; Phân cấp; Quản lý; Kiểm toán nhà nước