Thị trường và khả năng xuất khẩu một số mặt hàng nông lâm đặc sản Thái nguyên - Nguyễn, Thành Tích (2011)
Tác giả: Nguyễn Thành Tích, KS -- Từ khóa: Nông sản; Lâm sản; Nông lâm đặc sản; Xuất khẩu; Thị trường; Thực trạng