Biện pháp thuỷ lợi cung cấp nước ngọt phục vụ nuôi tôm xuất khẩu tỉnh Khánh Hòa - Hoàng, Văn Trường (2011)
Tác giả: Hoàng Văn Trường, KS -- Từ khóa: Tôm xuất khẩu; Nước ngọt; Nuôi tôm; Hệ thống thuỷ lợi