Nuôi tôm phát dục và tái phát dục bằng phương pháp cắt mắt tại Ninh Thuận - Bùi, Thị Anh Vân (2011)
Tác giả: Bùi Thị Anh Vân, KS -- Từ khóa: Nuôi tôm; Tôm; Nuôi tôm phát dục; Phương pháp cắt mắt; Quy trình kỹ thuật