Khảo sát những điều kiện thực hiện công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn ở một số tỉnh đồng bằng sông Hồng - Nguyễn, Thanh Tâm (2011)
Tác giả: Nguyễn Thanh Tâm, TS -- Từ khóa: Công nghiệp hóa; Hiện đại hóa; Nông nghiệp; Nông thôn; Đồng bằng sông Hồng