Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn của thanh tra Nhà nước chất lượng sản phẩm. Đổi mới cơ chế thanh tra Nhà nước chất lượng sản phẩm - Trần, Mạnh Quán (2011)
Tác giả: Trần Mạnh Quán, KS -- Từ khóa: Thanh tra nhà nước; Chất lượng sản phẩm; Cơ sở khoa học; Cơ chế