Xây dựng mô hình tính toán diễn biến lòng sông vùng hạ lưu các sông lớn phục vụ cho việc khai thác tài nguyên nước ở vùng tam giác châu - Ngô, Trọng Thuận (2011)
Tác giả: Ngô Trọng Thuận -- Từ khóa: Diễn biến lòng sông; Mô hình; Vùng hạ lưu; Tài nguyên nước