Thanh tra, kiểm tra trách nhiệm của cơ quan hành chính nhà nước về giải quyết khiếu nại, tố cáo và chống tham nhũng - Phạm, Văn Thanh (2011)
Tác giả: Phạm Văn Thanh; Bùi Nguyên Suý -- Từ khóa: Thanh tra; Kiểm tra; Khiếu nại; Tố cáo; Chống tham nhũng; Cơ quan hành chính nhà nước