Thực tiễn công tác giải quyết khiếu nại hành chính về đất đai, nhà ở hiện nay-Những vấn đề đặt ra và giải pháp - Ngô, Đăng Huynh (2011)
Tác giả: Ngô Đăng Huynh, CN -- Từ khóa: Khiếu nại; Khiếu kiện; Đất đai; Nhà ở