Cải cách thủ tục hành chính trong tổ chức tiếp dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo - Lê, Đình Đấu (2011)
Tác giả: Lê Đình Đấu -- Từ khóa: Cải cách; Hành chính; Thủ tục hành chính; Khiếu nại; Tố cáo; Tiếp dân