Nghiên cứu đưa vào áp dụng một số giải pháp kỹ thuật chống bụi cho một số công đoạn trong một vài ngành sản xuất công nghiệp - Nguyễn, Thắng Lợi (2011)
Tác giả: Nguyễn Thắng Lợi -- Từ khóa: Chống bụi; Sản xuất công nghiệp; Thiết bị lọc bụi; Công nghiệp đúc; Công nghiệp chè; Công nghiệp thuốc lá; Xiclon; Hệ thống hút bụi